Dự án PiCity High Park và CTL Tower

Tháng Mười 15, 2019

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng của bất động sản tại quận 12. Thì quay trở lại những nằm gần đây quận 12 đang được phục hồi nhờ sự giãn dân ra khỏi khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với chiến lược này giúp cho nơi đây có cực kỳ nhiều tiềm năng để tăng tốc phát triển kinh tế cũng như ngành bất động sản.

Một cơ hội tốt

Không bỏ qua cơ hội lớn này các chủ đầu tư Pi Group và TNHH Chung Trang Linh đã cho ra hai dự án PiCity High Park và CTL Tower phục vụ sự thiếu hụt những căn chung cư chất lượng để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu tìm đến quận 12.

picity

Với PiCity High Park với mật độ xây dựng khoảng 23% các tòa nhà cao từ 15-18 tầng mang tới cho dự án một không gian thoáng hướng tới một dự án xanh đặc biệt hơn nữa với phong cách Singapore mang tới một nơi tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp cho cư dân sống tại dự án.

Đều là những dự án tốt

CTL Tower dự án với tổng diện tích được đầu tư nhỏ hơn khá nhiều so với PiCiy High Park mật độ tại CTL Tower khoảng 28% phần nhiều dự án dành cho công viên, cây xanh tạo một không gian có thể cho cư dân thư dẫn và vui chơi say những giờ làm việc căng thẳng.

=======================

Trên là thông tin chia sẽ của công ty bất động sản htland.vn. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết của dự án theo link: PiCity High Park Hotline: 0901391268 (Zalo/sms)

Nội dung tham khảo Dự án PiCity High Park và CTL Tower
Dự án http://lavillagreencity.com/ chủ đầu tư Trần Anh|

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *